Với xu hướng tiệc buffet cuối năm đang được ưa chuộng. Nhiều công ty, doanh nghiệp đã lựa chọn loại hình buffet cho bữa tiệc cuối năm. Vì tính chất thoải mái, phóng khoáng của nó, kết hợp với những dụng cụ tiệc buffet chuyên nghiệp chúng ta dễ dàng setup một bữa tiệc buffet chất lượng. Hôm nay Sao Nam sẽ chia sẽ bí quyết setup tiệc buffet cuối năm và những dụng cụ tiệc buffet giá rẻ cần trang bị cho bữa tiệc này nhé!
Đặc điểm tiệc buffet cuối năm:
Tiệc buffet là loại hình tiệc phổ biến với hình thức tự chọn đã thu hút đông đảo thực khách ưa chuộng mô hình này. Loại hình này không chỉ đa dạng món ăn phù hợp đa dạng khách mời mà cách thức phục vụ mới lạ với nhiều dụng cụ tiệc buffet chuyên nghiệp hiện đại. Giúp nhà hàng giảm chi phí đầu tư , giảm lượng nhân viên không cần thiết, tạo cảm giác thỏa mái cho thực khách khi dùng bữa.
![Bí quyết chọn đèn hâm nóng thức ăn setup buffet ngoài trời giá rẻ](https://sacona.vn/wp-content/uploads/2023/11/buffet-toi-927x688-2.jpg)
Tiệc buffet (tiệc đứng) là một hình thức tổ chức ăn uống theo kiểu tự chọn với các món ăn đã được bày sẵn tại khu vực quầy buffet của nhà hàng. Khách có thể tuỳ ý đi lại, đứng ngồi tuỳ thích. Trong tiệc buffet cuối năm, các món ăn, đồ uống được đặt ở một khu vực chung nơi các thực khách tự phục vụ. Và đặc biệt, thức ăn dù được chế biến sẵn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, hương vị vốn có của chúng trong thời gian dài tổ chức tiệc nhờ vào những dụng cụ steup tiệc buffet.
Với sự tiện lợi, nhanh chóng, tiệc buffet luôn trở thành sự lựa chọn ưu tiên khi cần làm tiệc. Do đặc trưng là tạo ra sự thoải mái, tự do cho thực khách nên phù hợp với nhiều địa điểm chỉ cần có không gian thoải mái. Đặc biệt với các bữa tiệc cuối năm, buffet trở thành một xu hướng mới được đông đảo thực khách lựa chọn.
Kinh nghiệm tổ chức tiệc buffet cuối năm:
Tiệc buffet là một loại hình tuy khá đơn giản nhưng một số điểm nhấn tạo nên sự thành công của bữa tiệc phải chỉnh chu, tỉ mĩ. Do đó, lựa chọn tiệc buffet là bữa tiệc buffet cuối năm nhân dịp tất niên cần chú ý mốt số vấn đề sau:
- Thực đơn tiệc buffet phải thật đa dạng với nhiều hương vị khác nhau, mỗi thực khách sẽ có các khẩu phần ăn khác nhau , hương vị khác nhau. Việc phân bố thức ăn thành từng phần nhỏ là rất quan trọng để tránh tình trạng dư thừa thức ăn.
- Bố trí không gian tiệc buffet cũng cần có sự nghiên cứu kỹ càng, không gian tổ chức tiệc rộng rãi, thỏa mái. Bạn cần phân bố các khu vực thức ăn cách nhau một khoảng để tránh gây tình trạng ứ đọng vì thức ăn chỉ tập trung một chỗ. Khi đó, các thực khách cũng có thể dễ dàng di chuyển để lựa chọn thức ăn.
- Nên phân loại thức ăn thành từng khu vực để thực khách dễ nhìn và lựa chọn món ăn. Chẳng hạn như khu vực để các món ăn chính, khu vực để món tráng miệng, khu vực để món ăn nhẹ hay khu vực để chén dĩa.
- Nhân viên phục vụ nên chia nhau ở từng khu vực để giám sát và hỗ trợ các yêu cầu của thực khách.
Tiệc buffet nếu không được bố trí cách hợp lý, phục vụ không chu đáo và món ăn thiếu đa dạng có thể khiến các thực khách cảm thấy không hài lòng. Thế nên vì một bữa tiệc hoàn hảo, quý vị hãy ghi nhớ những lưu ý quan trọng nhé. Đặc biệt, dụng cụ setup tiệc buffet là một trong những bộ phận quan trọng tạo nên sự thành công của mỗi bữa tiệc buffet.
Bộ dụng cụ tiệc buffet cơ bản cho bữa tiệc buffet:
Nồi hâm soup giá rẻ
Nồi hâm soup là thiết bị sử dụng nhiệt để làm nóng và giữ nóng các món ăn nước như cháo, soup hoặc món lẩu tại các bữa tiệc buffet trong nhà hàng, khách sạn và resort. Ngoài ra chúng ta có thể sử dụng nồi hâm buffet cho bữa tiệc liên hoan tại công ty, tiệc sinh nhật, họp mặt gia đình theo phong cách tiệc buffet. Nồi hâm cháo soup buffet được xem là một thiết bị hoàn hảo trong việc làm giữ nóng thức ăn xuyên suốt bữa tiệc buffet.
Việc trang bị nồi hâm món ăn buffet điện và nồi hâm cháo soup dùng cồn là một lựa chọn phù hợp, giúp cho việc phục vụ khách hàng trở nên nhanh chọn và thuận tiện hơn. Đặc biệt sẽ giúp thực khách có những trải nghiệm tốt tại nhà hàng chúng ta.
Khay sứ GN
Khay sứ G/N được xem là một dụng cụ dùng để trưng bày và bài trí các món ăn, giúp cho các món ăn trở nên bắt mắt và thu hút sự chú ý của thực khách hơn. Với thiết kế vô cùng đơn giản và tiện dụng nên khay sứ rất được ưa chuộng sử dụng tại các nhà hàng cao cấp, nhà hàng buffet, resort hoặc các bữa bữa tiệc buffet tại các gia đình,…Ngoài ra khay G/N còn được dùng để đựng thức ăn chứa trong các nồi hâm thức ăn giúp món ăn luôn giữ được độ tươi ngon của các món ăn. Vì vậy, khay sứ là một trong những dụng cụ tiệc buffet cơ bản không thể bỏ qua trong nhà hàng khách sạn.
Chân đế inox trưng bày thức ăn
Chân đế inox trưng bày thức ăn là những dụng cụ dùng để bài trí những món điểm tâm buffet. Sản phẩm được sản xuất đạt tiêu chuẩn cao về mẫu mã cũng như chất lượng thích hợp cho không gian tiệc cao cấp, sản phẩm dễ bố trí, thuận tiện cho thực khách lấy thức ăn dễ dàng.
Chân đế trưng bày thức ăn bằng inox tiệc điểm tâm buffet góp phần quan trọng trong bữa tiệc, giúp thực khách ngon miệng hơn, thể hiện đẳng cấp chuyên nghiệp trong văn hóa ẩm thực nhà hàng, khách sạn, resort cao cấp…
Bình đựng nước trái cây
Bình đựng nước trái cây là một dụng cụ dùng để đựng và giữ lạnh nước ép trái cây bằng lõi đá viên nhưng vẫn giữ được dưỡng chất trong nước ép. Ngoài ra, bình đựng nước ép còn dùng để đựng các loại nước khác trong các bữa tiệc như: nước ngọt, sữa hoặc bia,…
Ngày nay, mô hình tiệc buffet khá phổ biến tại các nhà hàng, khách sạn, công ty, trường học và bệnh viện. Bởi sự tiện dụng của các trang thiết bị tiệc buffet vô cùng đơn giản dễ sử dụng nên mô hình này được áp dụng tại mọi bữa tiệc buffet trong phòng hoặc ngoài trời tùy thích của chúng ta. Và bình đựng nước trái cây là một trong những dụng cụ tiệc buffet không thể thiếu tại mỗi bữa tiệc buffet nào.
Cây menu để bàn
Cây menu để bàn có thể được xem là một trong những dụng cụ cơ bản không thể thiếu tại mỗi nhà hàng. Cây menu để bàn hay còn được gọi với nhiều tên gọi khác như thực đơn để bàn, khung menu để bàn, khay menu để bàn, kẹp menu,…là một vật dụng dùng để trang trí và trưng bày thực đơn các món ăn trong buổi tiệc nhằm giới thiệu cho thực khách chương trình tiệc. Có rất nhiều mẫu menu để bàn đẹp dành cho bạn lựa chọn với nhiều mẫu thiết kế menu đứng, menu dạng uốn cong và nhiều hình dạng khác nhau. Tùy vào sở thích, không gian và chi phí của mình,chủ đầu tư dễ dàng lựa chọn mẫu phù hợp nhất.
![Cây kẹp menu chữ U](https://sacona.vn/wp-content/uploads/2021/05/Cay-Kep-Menu-2.png)
=>>> Tham khảo thêm dụng cụ tiệc buffet bán chạy tại đây:
Kinh nghiệm mua dụng cụ tiệc buffet giá rẻ cho nhà hàng buffet 3 sao:
Mỗi sản phẩm sẽ có những công dụng bảo quản chất lượng món ăn phù hợp. Trước khi lựa chọn bất kỳ dụng cụ tiệc buffet nào cần xem xét những món ăn có trong thực đơn phục vụ tiệc buffet.
Ngoài ra, những dụng cụ tiệc buffet không chỉ đòi hỏi về tính năng sử dụng, mà tính thẩm mĩ cũng là một tiêu chí quan trọng khi chọn mua sản phẩm. Trong thời đại, với sự phát triển mạnh mẽ về ngành nhà hàng, khách sạn phục vụ buffet. Để thu hút thực khách không chỉ dựa vào chất lượng món ăn mà tính thẩm mĩ không gian nhà hàng cũng được đánh giá khá cao.
Chất liệu sản phẩm là những tiêu chí đầu tiên đánh giá chất lượng sản phẩm. Đặc biệt, với những dụng cụ đựng thức ăn trực tiếp cần chọn sản phẩm có chất liệu đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong quá trình sử dụng.
Nhà cung cấp uy tín, tư vấn nhiệt tình, có dịch vụ chăm sóc khách hàng sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với tiêu chí đặt ra.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp trang thiết bị dụng cụ buffet. Sao Nam chúng tôi hân hạnh cung cấp tới quý khách hàng một số sản phẩm khay trưng bày thức ăn phục vụ buffet cao cấp, uy tín, đảm bảo chất lượng hàng đầu. Dòng sản phẩm này sẽ mang lại cho quý khách hàng hiệu quả trưng bày cao nhất với chất lượng tốt nhất, tiết kiệm chi phí kinh tế và thời gian, công sức lao động cho mọi đối tượng.
Nếu quý khách hàng cần tư vấn và mua hàng trực tiếp tại địa chỉ : 132 Trương Vĩnh Ký, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM. Showroom có đầy đủ các loại khay trưng bày thức ăn chất lượng chính hãng để quý khách lựa chọn.