Địa chỉ mua phụ kiện tháp phun chocolate chính hãng giá rẻ

Những năm gần đây loại hình kinh doanh ăn uống theo hình thức buffet ngày càng đa dạng và được nhiều thực khách ưa chuộng. Đối với các mô hình buffet theo phong cách Châu Âu thường không thể thiếu các mẫu tháp phun chocolate chuyên dụng trang trí trong bữa tiệc buffet. Cùng Sao Nam tìm hiểu chi tiết kiểu dáng và công dụng các loại tháp phun socola giá rẻ này nhé!

Địa chỉ mua tháp phun chocolate giá rẻ, chính hãng
Địa chỉ mua tháp phun chocolate giá rẻ, chính hãng

Đặc điểm tháp phun chocolate trong tiệc buffet:

Tháp phun chocolate là một trong những dụng cụ tiệc buffet cơ bản được sử dụng phổ biến trong các tiệc buffet  mong phong cách Châu Âu, hiện đại. Đây là một thiết bị vừa có công dụng hỗ trợ vừa giúp setup không gian quầy buffet nổi bậc hơn. Thông thường, tháp phun chocolate giá rẻ được biết đến 3 loại chủ yếu như tháp phun chocolate 3 tầng, 4 tầng và 5 tầng.

Tháp phun socola là một thiết bị có công dụng làm nóng và phun socola phục vụ trong các buổi tiệc buffet tại nhà hàng khách sạn. Kiểu dáng tháp sang trọng và đài phun socola chảy thành dòng thác đẹp mắt tạo nên sự cuốn hút đối với người dùng. Đây là một món ăn có thể kết hợp ăn cùng các món tráng miệng rất lạ miệng và cuống hút thực khách. Chính vì vậy, tháp phun chocolate 4 tầng được xem như tâm điểm của bữa tiệc buffet trong phong cách hiện đại.

Tìm hiểu cấu tạo phụ kiện tháp phun chocolate:

Tháp phun chocolate là một dụng cụ buffet khá quen thuộc trên thị trường. Chúng được thiết kế đa dạng về kiểu dáng và dung tích sử dụng phù hợp với mọi nhà hàng. Tuy nhiên, hầu hết các loại tháp phun socola 3 tầng đều có cấu tạo lắp ráp từ các bộ phận như:

Thân máy phun chocolate

– Toàn bộ thân máy được làm bằng inox không gỉ cao cấp 304 và 201 nên thân máy chocolate rất chắc chắn, bền bỉ cũng như bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Không nhiễm điện, an toàn cho người sử dụng.

Hệ thống phun chocolate

– Hệ thống phun của máy khép kín giúp dòng chảy chocolate được liên tục, hạn chế rò rỉ chocolate ra ngoài.

Đài phun chocolate

– Các đài phun chocolate của máy gồm nhiều tầng (3 tầng, 4 tầng, 5 tầng) kết hợp với trục xoay giúp chocolate luân chuyển hài hòa đẹp mắt.

– Hệ thống kiểm soát nhiệt thế hệ mới, tiên tiến luôn đảm bảo cho máy có thể làm tan chảy sôcôla trực tiếp, nhanh chóng cũng như gia nhiệt ổn định giúp socola tươi ngon, không bị hỏng.

– Với cấu tạo đơn giản, không quá phức tạp, máy có thể tháo lắp, cài đặt và vệ sinh dễ dàng trong khi sử dụng.

Tháp Phun Chocolate có thiết kế nhiều tầng 

        Thiết kế cơ bản của tháp phun socola là có nhiều tầng cùng trục xoắn ốc và phần chân đế tháp ở dưới. Cơ chế làm việc của thiết bị này cũng vô cùng đơn giản, vận dụng nhiệt lượng để làm nóng chảy socola. Chỉ cần kết nối với nguồn điện 220V là thiết bị đã có thể hoạt động được, vì thế nên tháp phun socola cũng không tiêu tốn quá nhiều điện năng cũng như chi phí của nhà hàng.

       Tháp Phun Chocolate được chia làm 5 thiết kế, cao nhất là 7 tầng, thấp nhàt 3 tầng, tháp phun chocolate 3 – 7 tầng

3.1 Tháp Phun Chocolate 7 tầng

Tháp Phun Chocolate 7 Tầng SN#520201
Tháp Phun Chocolate 7 Tầng SN#520201

3.2 Tháp Phun Chocolate 6 Tầng

Tháp Phun Chocolate 6 Tầng SN#520202
Tháp Phun Chocolate 6 Tầng SN#520202

3.3 Tháp Phun Chocolate 5 Tầng

Tháp Phun Chocolate 5 Tầng SN#520203
Tháp Phun Chocolate 5 Tầng SN#520203

3.4 Tháp Phun Chocolate 4 Tầng

Tháp Phun Chocolate 4 Tầng SN#520208
Tháp Phun Chocolate 4 Tầng SN#520208

3.5 Tháp Phun Chocolate 3 Tầng

Tháp Phun Chocolate 3 Tầng SN#520204
Tháp Phun Chocolate 3 Tầng SN#520204

         Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như quy mô của nhà hàng mà bạn có thể chọn từng loại tháp phun socola phù hợp nhất với mình. Loại tháp phun socola phổ biến nhất là 2 và 3 tầng. Ngoài ra, tại những nhà hàng hoặc những bữa tiệc buffet có quy mô lớn thì có thể lựa chọn loại tháp phun socola có từ 3 đến 7 tầng.

Hướng dẫn cách setup và sử dụng tháp phun chocolate đúng cách

  1. Lắp đặt tháp phun: Tháp phun thường đi kèm với các bộ phận, đĩa và bộ điều khiển. Lắp đặt tháp phun theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

  2. Chuẩn bị chocolate: Nên chọn loại chocolate chất lượng tốt và đảm bảo là chocolate phù hợp để phun (có thể hỏi nhà sản xuất tháp phun để biết thêm chi tiết).

  3. Đun nóng chocolate: Hãy đun nóng chocolate với nhiệt độ phù hợp để có được độ chảy tốt. Nhiệt độ này cũng phụ thuộc vào loại tháp phun mà bạn sử dụng.

  4. Đổ chocolate vào bồn: Đổ chocolate đun nóng vào bồn của tháp phun và đợi cho chocolate chảy ra từ ống phun.

  5. Sử dụng tháp phun: Khi chocolate chảy ra từ ống phun, bạn có thể đưa các món ăn vào để phun chocolate lên mặt chúng.

Lưu ý rằng quy trình setup có thể khác nhau tùy vào loại tháp phun chocolate mà bạn sử dụng. Hãy đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất và tuân thủ các quy trình an toàn khi sử dụng tháp phun chocolate.

Trên đây là một số chia sẻ về các mẫu tháp phun socola buffet tại Sao Nam. Bên cạnh đó Sao Nam chúng tôi còn chuyên cung cấp những thiết bị dụng cụ nhà hàng, khách sạn, resort cao cấp. Hàng sẵn tại showroom, hỗ trợ vận chuyển tận nơi, bảo hành kỹ thuật lên đến 12 tháng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp trang thiết bị dụng cụ buffetSao Nam chúng tôi hân hạnh mang lại cho quý khách hàng chất lượng tốt nhất, tiết kiệm chi phí, kinh tế và thời gian, công sức lao động cho mọi đối tượng.

Nếu quý khách hàng cần tư vấn và mua hàng liên hệ trực tiếp tại địa chỉ : 132 Trương Vĩnh Ký, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM. Showroom có đầy đủ các loại khay trưng bày thức ăn chất lượng chính hãng để quý khách lựa chọn. 

Fanpage: Thiết Bị Dụng Cụ Nhà Hàng Khách Sạn

Youtube: Thiết Bị Sao Nam

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *